ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุดเกมส์โรงแรม

广告位

ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด【เกมส์โรงแรม】:ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด App Name Call of Duty Mo

เกมส์โรงแรม

ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุดเกมส์โรงแรมข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด App Name Call of Duty MobileOffersFreeSize1.5GBUpdated10-06-2021, 21:54DeveloperInc. Categoryแอ็กชัน, IDGoogle PlayRequirementsAndroid 4.1 หรือ มากกว่าMOD Features
Show/Hide Explore this article เกมฟรีสำหรับเล่นบนสมาร์ทโฟนใช้โหมดต่างๆอุปกรณ์ที่ไม่ซ้ำกันนับพันสำหรับการต่อสู้มาเป็นผู้เล่นชั้นนำ เข้าร่วมกิจกรรมโซเชียลเกมได้รับการปรับปรุงอย่างต่อเนื่องและกลายเป็นเกมใหม่เมื่อเวลาผ่านไป Download

Call of Duty มีชื่อเสียงมาช้านานในฐานะมือปืนชั้นยอด อย่างไรก็ตาม ใช้งานได้บนแพลตฟอร์มพีซีเท่านั้น เมื่อเร็วๆ นี้ เมื่อเกมประเภท Battle Royal ได้รับความนิยม ผู้จัดพิมพ์เกมนี้มีเหตุผลที่จะออกเวอร์ชันใหม่ต่อไป Call of Duty: Mobileเป็นสิ่งที่คุณสามารถเพลิดเพลินได้บนสมาร์ทโฟนของคุณ

โดยทั่วไปแล้ว โหมดที่โดดเด่นที่สุดที่คุณสามารถเล่นได้ในเกมนี้คือ Battle Royal มันจะถูกนำเสนอด้วยรูปแบบใหม่ พร้อมการเปลี่ยนแปลงและการผสมผสานเพื่อสร้างการต่อสู้ที่น่าดึงดูดที่สุด แผนที่และโหมดผู้เล่นหลายคนที่โดดเด่นจะมอบประสบการณ์การต่อสู้ที่เต็มที่ให้กับผู้เล่น

เกมฟรีสำหรับเล่นบนสมาร์ทโฟน

เกมดังกล่าวได้เปิดตัวเวอร์ชันต่างๆ มากมายที่สามารถเล่นได้บนพีซีเท่านั้น อนุญาตให้เล่นเฉพาะ Call of Duty®: มือถือบนแพลตฟอร์มมือถือ ดังนั้นรูปแบบการออกแบบจึงแตกต่างกันเล็กน้อย คุณจะพบระบบควบคุมที่ปรับแต่งให้เหมาะกับสมาร์ทโฟนส่วนใหญ่ที่มีในตลาดปัจจุบัน ใช้ประสบการณ์สูงสุดของผู้เล่นเพื่อสร้างการแข่งขันที่เข้มข้นที่สุด

นอกจากนี้ ระบบแชทด้วยเสียงและข้อความยังได้รับการอัพเกรดอย่างมาก หากคุณเป็นผู้เล่นแนวนี้มาอย่างยาวนาน คุณคงทราบถึงความสำคัญของการสื่อสารอย่างแน่นอน เพียงแค่มีการสื่อสารที่ประสบความสำเร็จและคุณมีข้อได้เปรียบเหนือคู่ต่อสู้ของคุณอย่างมาก ระบบจะอัปเกรดระบบนี้เป็นประจำเพื่อให้สะดวกที่สุดในการต่อสู้ นอกจากนี้เสียงในเกมยังเป็นการออกแบบที่น่าดึงดูดอย่างยิ่ง เมื่อเข้าสู่การต่อสู้ ผู้เล่นจะรู้สึกถึงความตึงเครียดที่รุนแรง

ใช้โหมดต่างๆ

ดังที่ได้กล่าวไว้ข้างต้น Call of Duty®: Mobile มีโหมดต่างๆ มากมายให้นักเล่นเกมได้เพลิดเพลิน หากคุณสังเกตเห็น โหมดเหล่านี้ดึงมาจากเวอร์ชันที่มีชื่อเสียงโดยตรง เช่น Call of Duty®: Black Ops และ Call of Duty®: Modern Warfare® ตราบใดที่คุณเข้าสู่ระบบ คุณสามารถเล่นได้ฟรีอย่างสะดวกสบาย Team Deathmatch, Frontline, Free For All, ค้นหาและทำลาย, Domination, Hardpoint และอีกมากมาย … เหล่านี้จะเป็นแผนที่ผู้เล่นหลายคนที่โดดเด่นสำหรับคุณเพื่อแสดงความสามารถของคุณและสนุกกับเพื่อนของคุณ

นอกจากนี้ แผนที่การอยู่รอดของ Battle Royale 100 คน เป็นสถานที่ที่คนส่วนใหญ่ต้องการไปอย่างแน่นอน การเล่น Call of Duty สไตล์ PUBG จะเป็นการต่อสู้ที่มีขั้นตอนการต่อสู้ที่ซับซ้อนมากขึ้น จำนวนของอาวุธมีหลากหลายและกลไกการต่อสู้นั้นน่าดึงดูดให้เปลี่ยน และโหมดนี้จะกลายเป็นโหมดที่ร้อนแรงที่สุด ผู้เล่นหลายล้านคนเข้าร่วม

อุปกรณ์ที่ไม่ซ้ำกันนับพันสำหรับการต่อสู้

ด้วยเกมที่มีมาอย่างยาวนานอย่าง Call of Duty ระบบอุปกรณ์ได้รับการสร้างขึ้นอย่างเต็มที่และหลายครั้ง เวอร์ชันใหม่ที่ใช้ทรัพยากรที่มีอยู่จะนำมาซึ่งประสบการณ์ที่น่าดึงดูด ก่อนอื่น คุณจะสามารถเข้าถึงชุดอักขระที่มีชื่อเสียงจากเวอร์ชันก่อนหน้าได้ แต่ละคนมีเรื่องราวและทักษะอันทรงพลังของตัวเอง นอกจากนี้ ชุดอาวุธ สกอร์สตรีค และชิ้นส่วนอุปกรณ์จะเพิ่มพลังให้กับตัวละครเหล่านี้ นอกจากนี้ คุณยังสามารถปรับแต่งให้เหมาะกับความต้องการของคุณได้อีกด้วย

มาเป็นผู้เล่นชั้นนำ เข้าร่วมกิจกรรมโซเชียล

เมื่อคุณฝึกฝนมามากและมั่นใจในทักษะของคุณแล้ว ให้เข้าสู่โหมดจัดอันดับ นี่เป็นหนึ่งในโหมดที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเกมที่มีการแข่งขันสูง ช่วยให้คุณสามารถแสดงระดับของคุณเมื่อเทียบกับผู้เล่นอื่น ตราบใดที่คุณชนะ คุณจะเลื่อนระดับขึ้นไปสู่อันดับที่สูงขึ้นอย่างรวดเร็ว ผู้เล่นที่เข้าร่วมในแมตช์เดียวกันจะมีเลเวลเกือบเท่ากันเพื่อสร้างสมดุลให้กับเกมและทำให้การต่อสู้เข้มข้นขึ้นมาก หากคุณทำผลงานได้เหนือกว่าคู่แข่งจริงๆ แมตช์ก็จะง่าย

นอกจากนี้ แคลนยังเป็นคุณสมบัติที่ควรค่าแก่การกล่าวถึงเกมเหล่านี้ คุณจะลงทะเบียนในกลุ่มและใช้งานเป็นครอบครัวของคุณ กิจกรรมทั้งหมดในเกมจะต้องผ่านกลุ่มเพื่อรับความช่วยเหลือจากเพื่อนของคุณ ในบางครั้ง คุณจะเข้าร่วมกลุ่มของคุณในทัวร์นาเมนต์ การแข่งขันที่คุณมีรางวัลมากมายที่สมควรได้รับรางวัลให้กับผู้ชนะ

เกมได้รับการปรับปรุงอย่างต่อเนื่องและกลายเป็นเกมใหม่เมื่อเวลาผ่านไป

ถึงแม้ว่าจะเป็นเกมที่นำเนื้อหาของรุ่นเก่ากลับมาใช้ใหม่ แต่ก็ยังมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เป้าหมายคือการกลายเป็นคนใหม่และไม่ขึ้นอยู่กับเงาอันยิ่งใหญ่ของพี่น้องอีกต่อไป โดยพื้นฐานแล้ว โหมดใหม่จะยังคงเปิดตัวต่อไป อาวุธและอุปกรณ์ยังได้รับการปรับแต่งให้เหมาะกับสถานการณ์ของเกมมากขึ้น นั่นคือหลังจากนั้นไม่นาน Call of Duty®: Mobile จะเป็นหน่วยเกมที่แยกจากกันโดยสิ้นเชิง พวกเขาจะมีคุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะที่คุณเพลิดเพลินได้อย่างสบายใจ อุปกรณ์ในเกมก็มีการปรับเปลี่ยนให้เหมาะสมกับยุคสมัยมากขึ้น โหมดเกมใหม่จะดึงดูดและท้าทายผู้เล่นมากขึ้น

ดาวน์โหลด โปรเกม Call of Duty®: Mobile – Garena Mod Apk ฟรีบน Android

เกมส์โรงแรม ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

เกี่ยวกับผู้เขียน: aphelon

แนะนำให้คุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *